G-VRN7FZPYVZ

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?
Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Đi Tour Phú Yên cần lưu ý điều gì?

Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành, Phú Yên đã trở thành một trong những điểm đến đông khách nhất hiện nay. Đặc biệt là sau khi bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” công chiếu, Phú Yên càng khiến cho giới trẻ mê mệt. Vậy nếu quyết định đi tour Phú Yên, bạn cần lưu ý điều gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

Lựa chọn thời điểm để đi tour Phú Yên

Thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, cho nên thời tiết tại Phú Yên chia làm hai mùa rất rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 1 – tháng 8. Ngược lại mùa mưa lại bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 12. Vì vậy việc chọn thời điểm đi tour Phú yên rất quan trọng. Để có thể đặt chân đến nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng tại Phú yên, cũng như thưởng thức các món ăn từ hải sản tươi ngon? Thời điểm thích hợp nhất là bạn nên đi từ tháng 1 – tháng 8 nhé. Vì vậy hãy lưu ý điều này, nếu bạn muốn du lịch Phú Yên nhé.

Nên nghỉ ở đâu khi đi tour Phú Yên

Hiện nay du lịch Phú Yên rất phát triển, cho nên bạn sẽ không khó để kiếm được khách sạn, nhà hàng...để ăn uống và nghỉ ngơi. Tuy nhiên muốn yên tâm về chi phí dịch vụ sau khi thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một số địa điểm chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 • Khách sạn Green Oasis
 • Khách sạn Ivory
 • Khách sạn Tre Việt
 • Nhà nghỉ Vân An
 • Nhà nghỉ Hoa Vàng
 • Nhà nghỉ Phi Long

Trên đây là một số nhà nghỉ,khách sạn đẹp, an toàn. Ngoài ra giá lại vô cùng hợp lý, bạn có thể chọn khi ghé đến Phú Yên.

Chuẩn bị những đồ dùng cá nhân cần thiết

Du lịch Phú Yên vào tháng 1 – tháng 8 thường rất nắng. Vì thế để không bị say nắng, bạn nên chuẩn bị mang theo những đồ dùng cần thiết. Trong đó bao gồm mũ, áo khoác nắng, kem chống nắng... như vậy bạn sẽ đảm bảo sức khỏe để tham gia hành trình. Đồng thời khi trở về không bị cháy đen không nhận ra. Do đó hãy lưu ý điều này khi bạn đi tour Phú Yên nhé.

Tìm hiểu những địa điểm đẹp ở Phú Yên

Đã đến Phú Yên nhất định bạn phải đi hết tất cả mọi địa điểm đẹp ở đây. Vì vậy việc tìm hiểu trước về những địa điểm đẹp nổi tiếng ở Phú yên rất quan trọng. Do đó để không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm nào, bạn hãy lên Google và gõ thông tin cần tìm kiếm. Như vậy là bạn đã nhanh chóng có được danh sách những nơi cần đến khi vừa đặt chân đến Phú Yên chi tiết nhất. Đặc biệt là có được những bức ảnh check in cực đẹp, khiến bất kỳ ai nhìn cũng phải mê mẩn.

Không bỏ qua các món ăn ngon khi đi tour Phú yên

Phú Yên không chỉ nổi tiếng bởi những địa điểm đẹp, mà còn thu hút du khách bởi những món ăn cực ngon, nhất là hải sản. Vì vậy khi ghé thăm Phú Yên, bạn nhất định phải thưởng thức các món ăn sau đây.

 • Mắt cá ngừ đại dương
 • Cơm gà Phú Yên
 • Bún mực
 • Bánh canh hẹ
 • Bánh hỏi lòng heo
 • Bánh xèo hải sản
 • Sò huyết đầm Ô Loan
 • Cua huỳnh đế

Chọn tour Phú Yên phù hợp

Không phải ai cũng có được những kỳ nghỉ dài. Cho nên để tránh ảnh hưởng đến công việc, bạn nên tìm hiểu và chọn gói tour Phú Yên phù hợp. Hiện nay có những gói tour Phú Yên sau, bạn có thể lựa chọn.

Vì vậy trước khi đi, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Lựa chọn gói tour Phú Yên phù hợp với điều kiện thời gian, cũng như tài chính sẽ giúp bạn chủ động hơn.

Hỏi giá tour Phú Yên trước khi đi

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour Phú Yên để bạn chọn. Tùy vào từng đơn vị sẽ có giá tour khác nhau để thu hút khách hàng. Vì vậy để có mức giá tốt nhất và hài lòng khi thanh toán. Bạn nên hỏi giá tour Phú Yên bạn chọn trước khi đi. Đây chính là một trong những lưu ý, bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn hình thức đi tour du lịch.

Lựa chọn Bước Tiến Travel khi muốn đi tour Phú Yên

Nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ “tiền mất tật mang” vì đặt lòng tin nhầm công ty tổ chức tour du lịch. Vì vậy để tránh những rủi ro không đáng có khi đi tour Phú Yên, bạn hãy đến ngay Bước Tiến Travel. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tổ chức tour Quy Nhơn, Phú Yên... uy tín nhất hiện nay. Cam kết bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Với những lưu ý khi đi tour Phú Yên chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các gói tour Phú Yên, bạn hãy liên hệ ngay với Bước Tiến Travel. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập website https://tourphuyenquynhon.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá gói tour chính xác nhất cho bạn. 


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook